Vận chuyển máy móc thiết bị

Với thế mạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Công ty TNHH dịch vụ Huỳnh Gia Khang tự hào là một trong các công ty vận chuyển hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và cả nước được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hợp tác sử dụng. 

Vận chuyển máy móc thiết bị

Công ty TNHH dịch vụ Huỳnh Gia Khang là công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam chuyên chở các thiết bị sản xuất tiết kiệm giá thành, cạnh tranh so với thị trường là ưu điểm mà công ty chúng tôi có thể giúp các công ty, cá nhân, các hộ gia đình giảm thiểu được một phần chi phí vận chuyển của mình.

 Bạn là một cá nhân đang có nhu cầu vận chuyển hay bạn là chủ thể công ty doanh nghiệp chuyên kinh doanh, mua bán máy móc, sản xuất các loại máy móc thiết bị. Bạn là khách hàng đang cần phải vận chuyển những loại máy móc này từ nơi này đến nơi khác, từ vùng này đến vùng khác. Bạn tìm được địa chỉ vận chuyển nhưng lại đang lo lắng về các máy móc thiết bị này có được vận chuyển an toàn không, thời gian vận chuyển có đúng hẹn không, hay giá cước vận chuyển thế nào và nhiều nỗi lo không tên khác.

 Vận chuyển máy móc thiết bị tại vận tải Huỳnh Gia Khang với cước phí vận chuyển hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hàng đầu.

Công ty vận tải Huỳnh Gia Khang chuyên nhận vận chuyển đối với các loại máy móc thiết bị như :

  • Máy móc thiết bị nông nghiệp: Những loại máy móc phục vụ trong việc sản xuất nông nghiệp hàng ngày như: máy nghiền cỏ, máy cắt lúa…
  • Máy móc công trình, xây dựng: gầu múc đất, máy trộn bê tông…
  • Máy móc thiết bị y tế
  • Máy móc thiết bị y tế
  • Các loại máy như: máy phát điện, máy bơm nước, bồn nước, máy hàn thiết bị cơ khí, tủ điện, cáp điện
  • ..vv…

Leave Comments

0906.970.529
0906970529