Dịch vụ cẩu lắp hàng nặng

Huỳnh Gia Khang là đối tác tin cậy trong lĩnh vực cẩu và lắp đặt hàng nặng hàng đầu tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho việc cẩu và lắp đặt các loại hàng hóa nặng có độ phức tạp và kỹ thuật cao.

1. Kinh nghiệm và chuyên môn:

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cẩu và lắp đặt hàng nặng.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kiến thức chuyên môn sâu rộng và luôn đảm bảo mọi quy trình cẩu và lắp đặt diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn.

Với kinh nghiệm dày dạn và sự am hiểu sâu sắc về ngành công nghiệp, chúng tôi đã thành công trong việc thực hiện các dự án lớn và phức tạp trên toàn quốc như Cầu Nhật Tân, nhà ga T2 Nội Bài, Nhà Máy lọc dầu Dung Quất, Nhà Máy lọc dầu Nghi Sơn…

2. Thiết bị và công nghệ tiên tiến:

Với sự đầu tư liên tục vào các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi đảm bảo khả năng cung cấp các giải pháp vượt trội cho cẩu và lắp đặt hàng nặng.

Chúng tôi cùng các đối tác trên toàn quốc sở hữu một bộ sưu tập đa dạng các loại cẩu hiện đại và công cụ hỗ trợ lắp đặt hàng nặng như:

Các loại cẩu có sức nâng cho đến 1.250 tấn;

Các loại xe nâng hàng có sức nâng đến 37 tấn;

Các loại xe cẩu tự hành từ 3 đến 25 tấn;

Các loại rùa đến 20 tấn;

Các loại kích thủy lực đến 300 tấn;

Các loại súng thủy lực đến 15max;

Các loại kích hơi đến 25 tấn…

 Điều này giúp chúng tôi tối ưu hóa hiệu suất làm việc, đảm bảo độ chính xác và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

3. Đảm bảo an toàn cẩu và lắp đặt hàng nặng:

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong quá trình cẩu và lắp đặt hàng nặng.

Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ các quy định, tiêu chuẩn và quy trình an toàn của ngành.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về an toàn làm việc và sẵn sàng áp dụng các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo mọi công việc diễn ra an toàn, tránh rủi ro và đảm bảo bảo vệ tài sản của khách hàng.

Ngoài các quy định về an toàn chung, Huỳnh Gia Khang luôn tuân thủ chặt chẽ các nội dung an toàn chuyên biệt đối với từng ngành công nghiệp như công nghiệp dầu khí, công nghiệp điện gió, an toàn hàng hải…

4. Đảm bảo tuân thủ:

Là một đơn vị cẩu và lắp đặt hàng nặng chuyên nghiệp, Huỳnh Gia Khang ý thức rất rõ ràng về việc tuân thủ trong công việc.

Chúng tôi luôn luôn tuân thủ chặt chẽ tất cả các bước đã quy định rõ ràng trong các tài liệu hướng dẫn kỹ thuật.

Chúng tôi cũng luôn tuân thủ tất cả các hướng dẫn của các chuyên gia của hãng tại hiện trường.

Trong trường hợp có sự sai khác giữa các tài liệu kỹ thuật và hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia, gay lập tức Huỳnh Gia Khang sẽ xin yêu cầu trao đổi và xác nhận một cách cẩn thận.

Tuy nhiên là những người triển khai công việc trực tiếp trên hiện trường, các bước tuân thủ của Huỳnh Gia Khang sẽ phải phù hợp với điều kiện thực tế và phải đảm bảo chắc chắn về mặt an toàn lao động.

5. Dịch vụ linh hoạt và đa dạng:

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cẩu và lắp đặt hàng nặng linh hoạt để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Từ việc cẩu và lắp đặt các máy móc công nghiệp, cấu trúc thép đến việc vận chuyển và lắp đặt các linh kiện quan trọng, chúng tôi đảm bảo sự chính xác và hiệu quả cao nhất trong mọi công việc.

Huỳnh Gia Khang có thể đảm nhận vai trò là một nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hạng nặng cho hạng mục công việc này của khách hàng.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ nâng hạ và cẩu lắp.

Hoặc dịch vụ vận chuyển, di chuyển, nâng hạ và cẩu lắp trọn gói.

6. Dịch vụ toàn diện:

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ cẩu và lắp đặt hàng nặng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như tư vấn kỹ thuật, thiết kế, lập kế hoạch dự án và giám sát.

Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo mọi quy trình diễn ra một cách suôn sẻ từ đầu đến cuối.

Leave Comments

0906.970.529
0906970529