Cẩu tải máy móc hạng nặng

I. Dịch vụ xe tải cẩu của Huỳnh Gia Khang

Công ty vận tải Huỳnh Gia Khang chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có gắn cẩu với tải trọng từ 2 tấn đến 15 tấn. Chúng tôi phục vụ hầu hết ở các thành phố lớn như: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi còn đặt “nguyên xe” từ Nhật về với công suất nâng trên 15.000kg.

Nhân viên của Công ty sẽ đến tận nơi, đo lường kích thước hàng hóa và tư vấn trực tiếp để tránh rơi vào tình trạng điều xe không đúng làm mất chi phí của khách hàng.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí hơn cho Quý khách hàng, chúng tôi còn kết hợp xe cẩu cùng các loại xe tải thùng để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh nhằm mục đích giảm giá vận chuyển đến mức thấp nhất và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tài xế của Công ty Huỳnh Gia Khang luôn được đào tạo một cách bài bản về quy trình thực hiện các bước cẩu cũng như các phương pháp nâng cẩu hàng hóa đối với từng loại hàng khác nhau.

2. Cẩu và hạ các loại máy được lập trình, máy “đắt tiền”, máy móc “hạng nặng”

Các loại máy loại máy sử dụng được lập trình, máy “đắt tiền”… đòi hỏi người vận chuyển phải có sự cẩn thận trong lúc cẩu hàng lên cũng như hạ xuống. Một sai lầm nhỏ có gây bể vỡ mặt kính, móp méo các chi tiết bên ngoài hoặc nguy nghiêm trọng hơn có thể gây hư hỏng chip điện tử.

Hay những loại máy móc với khối lượng lớn, nếu không biết phương pháp hay còn gọi là “thế” thì rất nguy hiểm vì có thể gãy cẩu ngay lập tức hoặc lật xe gây hư hỏng máy móc của khách hàng, nếu trúng vào người thì lại càng nguy hiểm hơn.

Các Công ty kinh doanh xe tải cẩu hiện nay hầu hết không đào tạo nhân viên vì mất quá nhiều kinh phí cũng như thời gian, kéo theo là những hậu quả là không có kinh nghiệm, dẫn đến khi xảy ra sự cố thì không làm gì được mà khách hàng thì cũng “méo mặt”.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, đối với những máy móc trên sẽ có nhân viên đi khảo sát đường xá, cân nặng, kích thước máy móc. Nếu ở trường hợp dễ xe vào sát thì nhân viên Huỳnh Gia Khang sẽ tiến hành nâng theo quy trình an toàn và vận chuyển, nhưng ở các trường hợp khó khăn hơn như: Lối vào quá nhỏ, nhiều vật cảng không thể đậu sát… chúng tôi sẽ hỗ trợ các loại xe nâng tay, xe nâng máy, bánh xe nhằm di dời hàng hóa đến vị trí cẩu an toàn nhất.

Leave Comments

0906.970.529
0906970529